Trí tuệ nhân tạo cải thiện trải nghiệm của người mua
Các tiêu chí của bên mua trong các giao dịch B2B (giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp) đang thay đổi và kỳ vọng của họ giờ đây cao hơn bao giờ hết. Với chu kỳ giao dịch B2B kéo dài hơn và phức tạp hơn, việc bán hàng và marketing cần phải tìm được hướng đi chiến lược hơn trong việc tiếp cận, thuyết phục và duy trì khách hàng. Trong khi việc có một sản phẩm tuyệt vời với một mức giá hợp lý chắc chắn là điều quan trọng, nó cũng không đảm bảo thành công và những người mua ngày nay đang tìm kiếm nhiều hơn là một cuộc giao dịch 1 lần.
Sự khác biệt giữa IoT công nghiệp và Công nghiệp 4.0
Với sự phát triển của ngành sản xuất, việc nắm rõ hiểu biết chuyên môn về những khái niệm này đóng vai trò ngày càng quan trọng.
Tòa án châu Âu quyết định Facebook có thể cho cả thế giới xem những gì
Một vụ kiện đối chống lại những chính sách xóa bài đăng của Facebook tại Tòa Công lý châu Âu có thể sẽ ảnh hưởng tới người dùng trên toàn thế giới.
Bảo trì dự đoán – Cách mạng trong sản xuất
Igor Ilunin, người đứng đầu bộ phận AI của công ty tư vấn công nghệ toàn cầu DataArt giải thích vì sao ông cho rằng bảo trì dự đoán là bước chuyển giao mang tính cách mạng lớn tiếp theo trong ngành sản xuất.
Số lượng máy móc sử dụng AI trong sản xuất công nghiệp sẽ đạt 15,4 triệu vào năm 2024
Trong những năm gần đây, trí tuệ nhân tạo (AI) được tung hô như là một công nghệ mạnh mẽ với khả năng tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Tuy đây là một tuyên bố có căn cứ, nhưng thực tế lại phức tạp hơn rất nhiều.
Toyota dùng pin nhiên liệu hydro để vận hành một nhà máy tại Nhật Bản
Toyota đang sử dụng pin nhiên liệu cho nhiều sản phẩm của họ, từ xe hơi cho đến những chiếc xe thám hiểm mặt trăng. Và mới đây họ vừa thử nghiệm công nghệ này trong việc vận hành nhà máy Honsha, nằm trong tổ hợp Toyota City tại Nhật Bản.
Lò phản ứng sinh học mới có thể hấp thụ CO2 nhanh gấp 400 lần cây xanh
Lò phản ứng sinh học Eos Bioreactor có kích thước chỉ 91 cm x 91 cm x 213 cm nhưng cho hiệu quả hoạt động bằng 1 héc ta rừng.
Facebook hợp tác với cảnh sát để phát triển AI nhằm phát hiện những đoạn livestream xả súng
Cảnh sát sẽ cung cấp những đoạn phim ở góc nhìn thức nhất về huấn luyện sử dụng súng để giúp Facbook phát hiện những video được đăng bởi những kẻ xả súng.
Elon Musk: "AI là một mối nguy hiểm thật sự"
Elon Musk, nhà sáng lập của Tesla và SpaceX, vừa đưa ra một lời cảnh báo về những nguy hiểm mà trí tuệ nhân tạo (AI) có thể đem tới, với mức độ còn hơn cả những đầu đạn hạt nhân.
Trí tuệ nhân tạo có thể giảm nguy cơ tử vong từ bệnh tim
Danh mục các bệnh có thể được dự đoán trước của trí tuệ nhân tạo (AI) có thể sớm bao gồm cả các bệnh lý về tim mạch.
Google bị điều tra chống độc quyền bởi 50 công tố viên liên bang
Họ sẽ tập trung vào mảng quảng cáo và dịch vụ tìm kiếm của Google trước tiên.
Công ty công nghệ sinh học in 3D một trái tim người cỡ nhỏ từ tế bào gốc
In 3D một trái tim người: không còn là khoa học viễn tưởng.
Xuất hiện hình thức lửa đảo bằng deepfake
Tội phạm sử dụng AI đang dần xuất hiện.
DARPA đưa robot xuống lòng đất cứu người
Cơ quan Các dự án Nghiên cứu phòng thủ tiên tiến trực thuộc Bộ Quốc Phòng Mỹ (DARPA) đang khởi động một cuộc thi chế tạo các robot cứu hộ cho các tai nạn dưới lòng đất với số tiền thưởng lên tới 2 triệu USD.
Công nghệ nhận diện khuôn mặt dành cho tinh tinh
"Một bước đột phá trong việc nghiên cứu động vật hoang dã."
Nhóm nhà khoa học chụp tấm ảnh hố đen đầu tiên giành giải thưởng 3 triệu USD
347 thành viên sẽ cùng chia sẻ giải thưởng vốn được coi như “Oscars của Khoa học”.
Sự khác biệt giữa 5G vs 4G LTE
Về mặt lý thuyết, 5G có tốc độ nhanh hơn 4G LTE rất nhiều. Tuy nhiên những tuyên bố về công nghệ này gây ra một vài sự hiểu lầm của đại đa số người dùng về mỗi quan hệ giữa 5G và 4G LTE và liệu bạn có nhất thiết phải chuyển sang một chiếc điện thoại sử dụng 5G hay không.
123