Chiếc xe tải Ford đời 1952 độc nhất
Cựu tay đua IndyCar Davey Hamilton đặt động cơ vào trong thùng xe, xoay lại ghế xe, và khiến tất cả mọi người phải ngoái lại nhìn khi lăn bánh trên đường phố.
Ý tưởng này do Davey Hamilton cùng cha của mình thực hiện. Tại Mỹ, không có điều luật nào quy định đầu nào của xe phải chỉ theo hướng nào. Do đó sau khi đã gắn đầy đủ đèn pha, đèn hậu, gạt nước “vào đúng vị tris của nó”, Hamilton có thể cho chiếc xe lăn bánh mà không gặp trở ngại gì. Như có thể thấy trong đoạn video, anh ấy rõ ràng thích thú với sự chú ý mà mọi người dành cho chiếc xe độc đáo này.

Hamilton cho biết tất cả các khớp nối và chốt, ốc trên thân xe phải được làm lại để phù hợp với sự thay đổi và điều đó tốn khá nhiều thời gian. Thùng xe, giờ được che lại bằng gỗ, đủ chỗ cho cỗ máy Chevy 350 của chiếc xe. Tuy nhiên Hamilton đã phải gắn một tản nhiệt lớn hơn do không khí đi vào khoang động cơ qua các lỗ ở cửa đuôi không đủ để làm mát động cơ. Thùng xăng được đặt ở khoang động cơ cũ và cabin gắn ghế xe đua theo hướng ngược lại.Theo Hamilton, thay đổi này không khiến chiếc xe trở nên khó điều khiển, ngoài việc phải nhớ là vào xe bằng “cửa phụ”. Do ghế xe gắn ngược lại, không có nhiều khoảng trống để chân cho hành khách. Tuy vậy điều đó hoàn toàn có thể đánh đổi để khiến chiếc xe tải thu hút mọi sự chú ý của người đi đường.

Hamilton không phải là người đầu tiên thực hiện ý tưởng này. Trước đó, chiếc Subaru WRX trong bộ phim Kingsman: The Secret Service cũng được “xoay lại” để thực hiện một cảnh phim rượt đuổi khi mà chiếc xe phải đi lùi.